3 mẫu máy hút chân không công nghiệp tốt nhất hiện nay

Máy hút chân không công nghiệp sự lựa chọn của rất nhiều các nhà máy, xí nghiệp quy mô lớn, nhỏ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu máy hút chân không công nghiệp khác nhau. Máy hút chân không công nghiệp cho thực phẩm; máy hút chân không công nghiệp cho quần áo, chăn gối…Tùy vào nhu cầu đóng gói mà mỗi máy sẽ phù hợp cho những sản phẩm khác nhau. Dưới đây là 3 mẫu máy hút chân không công nghiệp tốt nhất được sử dụng trong đóng gói bảo quản thực phẩm.

mẫu máy hút chân không công nghiệp
mẫu máy hút chân không công nghiệp tốt nhất

3 Mẫu Máy Hút Chân Không Công Nghiệp tốt nhất hiện nay

Dưới đây là một số mẫu máy hút chân không công nghiệp tốt nhất đang được sử dụng nhiều trong ngành đóng gói thực phẩm.

1. Máy hút chân không công nghiệp nhỏ DZ260

mẫu máy hút chân không công nghiệp tốt nhất
Mẫu máy hút chân không công nghiệp tốt nhất

Đây là mẫu máy hút chân không công nghiệp dạng nhỏ. Được thiết kế đáp ứng cho nhu cầu đóng gói của các cơ sở kinh doanh. Với công suất đóng gói trung bình mỗi ngày từ 300-500 gói. Được trang bị động cơ bơm chân không với công suất lên đến 370W và độ chân không đạt được là -0.1MPa. Máy sẽ hút sạch hoàn toàn không khí ở bên trong túi thực phẩm. Đảm bảo chất lượng đóng gói và bảo quản cho thực phẩm hoặc các đồ dùng cần được bảo quản chân không.

Được thiết kế khung vỏ máy bằng inox, tránh tình trạng bị han gỉ trong quá trình sử dụng. Đảm bảo an toàn sạch sẽ không gây ảnh hưởng đến thực phẩm được đóng gói. Trọng lượng máy chỉ khoảng 25kg và kích thước máy 480 x 330 x 360mm. Phù hợp với không gian làm việc của các hộ kinh doanh, có thể đặt lên trên bàn thao tác cũng rất thuận tiện.

Xem chi tiết sản phẩm máy hút chân không công nghiệp DZ260.

2. Máy hút chân không công nghiệp một buồng

Là phiên bản máy công nghiệp tương đối lớn, một buồng hút. Năng suất đóng gói của máy mỗi ngày có thể lên đến hàng nghìn gói. Phù hợp cho những cơ sở kinh doanh chuyên đóng gói thực phẩm. Máy được thiết kế hai đường hàn hai bên có thể đóng gói cùng lúc. Mỗi lần có thể đóng gói đồng thời tối đa 4-6 túi, tùy vào kích thước của túi đóng gói. Trung bình mỗi phút có thể đóng gói 8-10 gói. Động cơ lớn với công suất 900W máy hoạt động liên tục, ổn định mà không lo bị treo máy.

Mẫu máy hút chân không công nghiệp tốt nhất
Mẫu máy hút chân không công nghiệp tốt nhất

Ở phiên bản máy hút chân không công nghiệp một buồng, hai đường hàn này thì có 3 phiên bản:

  1. Phiên bản máy hút chân không công nghiệp KM400-2D: Tương ứng mỗi đường hàn dài 400mm.
  2. Máy hút chân không công nghiệp KM500-2D: Có hai đường hàn và mỗi đường hàn dài 500mm.
  3. Phiên bản máy hút chân không công nghiệp KM600-2D: Hai đường hàn mỗi đường hàn dài 600mm.

Buồng hút chân không ở mỗi phiên bản cũng rộng khác nhau để tương ứng phù hợp với kích thước của thanh hàn. Tùy theo kích thước gói hàng cần đóng và số lượng mà có thể lựa chọn phiên bản phù hợp với nhu cầu sử dụng.

3. Máy hút chân không công nghiệp hai buồng

Mẫu máy hút chân không công nghiệp tốt nhất
Mẫu máy hút chân không công nghiệp tốt nhất

Mẫu máy hút chân không công nghiệp hai buồng là phiên bản được thiết kế để tối ưu năng suất đóng gói. Cho số lượng hút chân không được tăng lên đáng kể so với phiên bản một buồng hút. Quan sát hình ảnh trên các bạn có thể thấy hai buồng hút của máy sẽ có chung một nắp đậy. Máy sẽ hoạt động như thế nào?

Máy hút chân không hai buồng có cơ chế là hai buồng hút sẽ hoạt động luân phiên với nhau. Tức là, trong khi buồng bên này hoạt động thì chúng ta sẽ sắp xếp các túi cần đóng gói lên buồng còn lại. Sau khi buồng bên này hút xong thì nhấc nắp máy chuyển sang thực hiện hút chân không cho buồng bên cạnh. Với cách hoạt động như vậy, chúng ta có thể tận dụng được khoảng thời gian chờ sắp xếp các túi hút lên buồng như máy loại một buồng hút. Như vậy thì tốc độ đóng gói nhanh hơn và năng suất cũng đạt hiệu quả hơn.

Phiên bản máy hút chân không hai buồng này cũng được sản xuất với 3 phiên bản:

  1. Máy hút chân không công nghiệp hai buồng KM400-4D: Máy có 4 đường hàn, mỗi đường hàn dài 400mm.
  2. Máy hút chân không công nghiệp hai buồng KM500-4D: Máy có 4 đường hàn, mỗi đường hàn dài 500mm.
  3. Máy hút chân không công nghiệp hai buồng KM600-4D: Máy có 4 đường hàn, mỗi đường hàn dài 600mm.

Nên mua máy hút chân không công nghiệp loại nào?

Trên đây là 3 mẫu máy hút chân không công nghiệp tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất trong ngành đóng gói bảo quản thực phẩm. Đặc biệt là đối với là các công ty chuyên đóng gói kinh doanh ngành hàng hải sản, thịt đông lạnh. Với năng suất đóng gói từ vài trăm cho đến vài nghìn sản phẩm mỗi ngày.

Vậy nên đầu tư máy hút chân không công nghiệp loại nào để sử dụng được hiệu quả? Thì tùy theo quy mô sản xuất và nhu cầu đóng gói với số lượng nhiều ít mà chúng ta có thể lựa chọn phiên bản máy cho phù hợp.

  • Với máy hút chân không công nghiệp nhỏ DZ260 thì có thể đáp ứng cho nhu cầu đóng gói từ 300-500 gói/ngày. Với mẫu máy này thì sẽ phù hợp sử dụng cho các hộ kinh doanh cơ sở đóng gói với số lượng vài trăm gói mỗi ngày.
  • Mẫu máy hút chân không công nghiệp một buồng. Với công suất động cơ lớn gần gấp 3 lần máy DZ260, thì năng suất và tốc độ đóng gói sẽ lớn và nhanh hơn nhiều. Thì với mẫu máy này thì sẽ phù hợp với nhu cầu đóng 500 đến trên 1000 sản phẩm mỗi ngày.
  • Còn với mẫu máy hút chân không công nghiệp hai buồng thì năng suất, công suất cũng như tốc độ đóng gói thì lớn hơn hẳn hai phiên bản trên. Mẫu máy này sẽ phù hợp cho những công ty, doanh nghiệp sản xuất cần đóng gói với số lượng lớn trên vài nghìn sản phẩm mỗi ngày.

Tags: , , , ,