Showing all 8 results

Máy Co Màng Bọc Rút Màng Co

Đừng học em nha anh Nhật, em Lộc nè. Web này làm chơi thôi à chứ có bán máy co màng thật.

60 Sản Phẩm

Máy Co Màng Tự Động & Bán Tự Động

Máy Co Màng KM7

Máy Co Màng Tự Động & Bán Tự Động

Máy Cắt Màng KM450L

Máy Co Màng Tự Động & Bán Tự Động

Máy Rút Màng Co KM5545H

Máy Co Màng Tự Động & Bán Tự Động

Máy rút màng co km2

Máy Co Màng Tự Động & Bán Tự Động

Máy bọc màng co kmbs6040e

Máy Co Màng Tự Động & Bán Tự Động

Máy Co Màng KM-5

Máy Co Màng Tự Động & Bán Tự Động

Máy Co Màng BS 400×200

Máy Co Màng Tự Động & Bán Tự Động

Máy Co Màng KMBS260

Giới thiệu về máy rút màng co ( máy co màng )

Máy co màng có tên tiếng anh là Shrink Wrapping Machine hay máy co màng còn có tên gọi khác là máy rút màng co, máy bọc màng co nhiệt, buồng hơ màng co, máy sấy màng co. Máy co màng là những sản phẩm chuyên được dùng để bọc các loại màng co như màng PVC, POF, PE, OPP, PP.

Trên thị trường hiện nay có hai dòng máy co màng, phổ biến nhất là máy co màng tự độngmáy co màng bán tự động. Tùy vào nhu cầu cá nhân của người sử dụng mà chọn cho mình loại máy co màng phù hợp. Với các đơn vị cần sự tự động và tốc độ đóng gói nhanh thì có thể chọn máy co màng tự động và ngược lại.

II. CẤU TẠO CỦA MÁY CO MÀNG - RÚT MÀNG CO

Những chiếc máy bọc rút màng co thường có cấu tạo từ hai bộ phận chín gồm những phần sau:

 • Buồng Co Nhiệt Của Máy Co Màng

Bộ phận buồng co của máy co màng là nơi sinh ra nhiệt độ cao để giúp màng co PE,PVC,POF khi đi qua buồng co sẽ bị co lại. Lò co nhiệt: sử dụng đèn hồng ngoại hoặc điện trở để sinh ra nhiệt từ đó làm cho màng nhựa bị co lại, đèn hồng ngoại nằm bên trên thân máy co màng, hình hộp chữ nhật.

Bên trong lò co nhiệt là các ống đốt phía bên trên và quạt đối lưu cùng với cửa sổ bên hong làm bằng kính trong suốt để quan sát quá trình co màng đóng gói.

Thân máy co màng : có băng tải xích dạng đũa, các băng tải này có bánh xe để di chuyển sản phẩm trong nhanh hơn trong quá trình bọc co màng.

 • Bộ Phận Máy Cắt Màng Nhựa

Bộ phận máy cắt màng co là máy chuyên dụng dùng tác dụng nhiệt của điện trở ở dao cắt chữ i hoặc dao cắt chữ L để cắt những lớp màng nhựa bọc và bao quanh sản phẩm giúp hạn chế bụi bẩn, tác động của môi trường đến sản phẩm.

Ngoài ra máy co màng còn có những bộ phận không thể thiếu khác như những linh kiện đi kèm, bảng mạch của máy, cảm biến nhiệt để máy bọc màng co hoạt động theo quy trình cắt và co màng đã được thiết đặt.

máy co màng

II. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY BỌC MÀNG CO

1.Hoạt Động Nhờ Vào Nhiệt Độ Cao

Máy co màng hoạt động dựa trên nguyên lý nhờ vào tác dụng của nhiệt độ cao để tác động lên lớp màng nhựa từ đó khiến nó co lại. Khi đó, trước khi co màng, sản phẩm cần đóng gói được đưa vào túi màng phù hợp với kích thước sản phẩm. Thao tác này có thể thực hiện theo phương thức thủ công hoặc tự động tùy thuộc vào từng loại máy.

2. Máy Hoạt Động Tự Động Nhờ Băng Chuyền

Đối với các máy tự động, hàng hóa sản phẩm cần đóng gói chỉ cần được đặt lên bằng chuyền, hệ thống áy sẽ tự động bao màng lên phía ngoài. Đối với các loại máy không hỗ trợ tự động thao tác này thì cần sự can thiệp của con người.

3. Sản Phẩm Được Bọc Màng Và Bao Bì Lại

Sản phẩm sẽ được bọc một lớp màng co nhiệt chất liệu POF, PVC, OPP, PP, hoặc PE.
Lúc này màng co còn lỏng lẻo chứ chưa ôm sát. Sau khi được bọc màng, sản phẩm sẽ đi qua một buồng nhiệt. Tại đây, nhiệt độ cao từ 130-200C của buồng nhiệt sẽ thổi thẳng vào sản phẩm
Màng co sẽ lập tức co lại và ôm sát vào bao bì sản phẩm và tạo thành một lớp bảo vệ hàng hóa khỏi bụi bẩn và các tác nhân vật lý từ môi trường.

IV. CÔNG DỤNG ƯU ĐIỂM CỦA MÁY CO RÚT MÀNG CO

Dưới đây sẽ là những công dụng tuyệt vời dễ thấy nhất của việc sử dụng máy rút màng co vào sản xuất :

 • Sản phẩm được bọc màng co nhiệt sẽ được bảo vệ tối ưu với chi phí thấp hơn nhiều.
 • Sau khi được phủ lớp màng co, sản phẩm chống bụi bẩn tốt hơn, chống trầy xước, ẩm mốc và các tác động vật lý từ môi trường.
 • Giữ cho bao bì sản phẩm luôn mới, dễ nhìn trong mắt khách hàng.
 • Với các sản phẩm nặng, khi cố định thằng lốc bằng màng co nhiệt PE sẽ giảm nhiều chi phí.
 • Dễ dàng thấy được sản phẩm bên trong. Đối với mỹ phẩm hoặc các mặt hàng có nhiều thông số trên bao bì thì đây quả là một điều tuyệt vời !
 • Khi lưu kho có thể xếp chồng nhiều lớp, vận chuyển dễ dàng.
 • Gia tăng chất lượng sản phẩm, và độ uy tín của thương hiệu.
 • Bao bọc và cố định chắc chắn sản phẩm, giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.
 • Bảo vệ hàng hóa khỏi ẩm ướt, bụi bẩn và vi khuẩn khi vận chuyển và lưu trữ.
 • Giúp bên trong sản phẩm không bị trầy xước, rách, nâng cao giá trị của sản phẩm dưới con mắt người dùng.
 • Nâng cao tính thẩm mỹ, độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm.
  Trên thị trường có rất nhiều loại máy co màng khác nhau do đó bạn cần chọn loại máy phù hợp nhất theo đặc tính, kích thước hay đặc thù của sản phẩm.
 • Một số loại máy cao cấp bọc được cả loại màng co có in. Công ty lớn thường sử dụng tính năng in thông tin liên hệ, quảng cáo, trang trí vv. Giúp khách hàng dễ chú ý đến hàng hóa hơn.

V. PHÂN LOẠI CÁC MÁY RÚT MÀNG CO NHIỆT THƯỜNG GẶP

Với mỗi nhu cầu từ hộ kinh doanh đến công ty sản xuất mà có loại máy bọc màng co phù hợp. Có nhiều loại máy co màng giá rẻ chỉ vài triệu đồng cũng có thể mua được. Cũng có loại dây chuyền sản xuất cần đến máy hàng tỷ đồng. Dưới đây sẽ là danh sách 5 loại máy co màng phổ biến được sử dụng nhiều nhất trong năm 2023 :

1. Máy Khò Màng Co Loại Nhỏ.

3.5/5
Chi Phí Cho Một Thiết Bị
300.000vnđ - 3.000.000vnđ
Tốc Độ Bọc Màng
Thấp 30%
Năng Suất Làm Việc
Thấp 30%
Với hộ kinh doanh nhỏ, cá nhân thì ban đầu phần lớn đều sử dụng máy khò màng co cầm tay. Khi số lượng sản phẩm cần đóng gói màng co chưa nhiều. Về hình thức thì máy co cầm tay trông giống một chiếc máy sấy tóc nhưng nhiệt độ tạo ra trên thiết bị này cao hơn. Đóng màng co bằng máy cầm tay chậm nhưng lại cho ra sản phẩm đẹp mắt hơn. Do được làm thủ công, chúng ta nhìn thấy được chỗ co chưa đạt và chỉnh ngay được. Đây cũng là lý do nhiều khách khi chuyển đổi sang máy co màng tự động thường cảm thấy đóng gói chưa được đẹp như co tay. Máy co màng cầm tay có thể co được cho màng PE, PVC, POF.

2. Lò Hơ Màng Co ( Máy Rút Màng Co Tự Động Giá Rẻ )

4/5
Chi Phí Cho Một Thiết Bị
8.000.000vnđ - 20.000.000vnđ
Tốc Độ Bọc Màng
Trung Bình 50%
Năng Suất Làm Việc
Thấp 30%

Máy rút màng co giá rẻ là một loại buồng co nhiệt nhỏ. Thay vì đốt nóng và thổi ra ngoài như máy cầm tay. Máy co màng giá rẻ thiết kế dạng buồng nhiệt. Xung quanh được gắn nhiều điện trở đốt nóng, thường dùng điện trở bóng hồng ngoại. Có băng tải để đặt sản phẩm lên, chạy từ đầu này sang đầu bên kia.

Một số thiết bị phổ thông được dùng nhiều nhất là máy co màng BS400x200, máy co màng BS6030. Cũng có một số loại thiết kế cao để dùng co màng cho bình nước 20L. Với dòng máy này điện trở của máy thường là bóng hồng ngoại, công suất không quá cao.

Máy rút màng nhiệt thường ngắn, tốc độ băng tải không cao. Có thể dùng co màng PVC, POF, PP. Có phiên bản chạy điện 220v, vì vậy nên hộ gia đình cũng có thể dùng được mẫu máy này.

3. Máy Co Màng Rút Màng Nhiệt Bán Tự Động

4.5/5
Chi Phí Cho Một Thiết Bị
20.000.000vnđ - 100.000.000vnđ
Tốc Độ Bọc Màng
Nhanh 60%
Năng Suất Làm Việc
Cao 50%

Máy co màng bán tự động là thiết bị được ghép nối từ 2 máy. Máy cắt màng co bán tự động, buồng co nhiệt tự động giá rẻ.

Với mục đích cung cấp giải pháp đóng gói màng co hữu hiệu cho khách hàng quy mô vừa và nhỏ. Có hai dòng máy bọc màng co bán tự động theo loại sản phẩm và loại màng co thông dụng là dòng bọc kín và bọc hở. Máy rút màng co bán tự động có 2 loại chính gồm :

 • 3.1 Máy Co Màng Bọc Màng POF Bán Tự Động, Bọc Kín.

Thiết bị bao gồm hai máy, máy cắt màng POF bán tự động và máy rút màng co giá rẻ. Máy cắt màng dùng để hàn kín các cạnh màng co. Sau đó sản phẩm đã bọc sẽ chạy tiếp qua buồng co và co lại.

Bộ máy co màng bán tự động dùng được cho màng co POF, một số ít dùng cho màng OPP, PP. Với thiết kế không quá dài, tốc độ làm việc cũng không cao. Có thể sử dụng điện gia đình, phù hợp cho nhiều nơi kể cả vùng quê, khách tỉnh.

 

Máy co màng POF bán tự động
 • 3.2 Máy co màng rút màng co PE bán tự động, bọc lốc nước hở hai đầu.

Dây chuyền cắt bọc màng co bán tự động gồm có máy cắt màng PE bán tự động, buồng co nhiệt công suất lớn. Công suất của máy thường từ 18- 24Kw.

Màng co PE dày và dai ( như màng co lốc RedBull bò húc). Loại màng này cần có buồng co nhiệt công suất lớn mới co được.

Máy co  màng PE dùng bọc màng co cho lốc nước, lốc gạch vv. Vì là bán tự động nên cần có bước xếp sản phẩm lên, sau đó ấn máy mới bắt đầu cắt và co lại.

Máy co màng PE bán tự động

4. Máy Phóng Màng Co Tự Động Hoàn Toàn

4.7/5
Chi Phí Cho Một Thiết Bị
40.000.000vnđ - 190.000.000vnđ
Tốc Độ Bọc Màng
Nhanh 70%
Năng Suất Làm Việc
Cao 60%

Dây chuyền đóng gói màng co tự động có thể kết nối với dây chuyền sản xuất. Với dòng tự động hoàn toàn sẽ có nhiều mẫu máy co khác nhau. Phù hợp với sản phẩm bọc hở, bọc kín, khổ lớn vv. Có thể kể đến một số mẫu thông dụng bên dưới dùng cho công ty, xí nghiệp. Với dòng máy rút màng co tự động này chúng ta có tổng cộng 5 loại máy chính :

 • 4.1 Máy rút bọc màng co hộp tự động.

Máy co màng hộp tự động hoàn toàn cần có máy cắt màng tự động, kết hợp với buồng co công suất lớn. Máy cắt màng là dạng máy có dao cắt hình chữ L.

Giới hạn của máy là dòng dao cắt này không cắt được cho sản phẩm dài. Vì vậy mà máy phù hợp đóng gói cho sản phẩm dạng hộp, cần bọc kín. Tốc độ băng tải cho phép đóng gói tối đa 25sp/phút. Phù hợp cho công ty có các sản phẩm như sách, mỹ phẩm, nhang, bánh kẹo.

Máy co màng hộp tự động
 • 4.2 Máy bọc đóng màng co tự động cho sản phẩm dài

Máy co màng khổ dài tự động là dây chuyền đóng gói màng co cho sản phẩm có chiều dài không giới hạn. Bọc màng được cả cho thanh nhôm định hình dài tới 6m. Máy cắt màng co khổ dài dùng được cho màng co POF hoặc OPP.

Phù hợp bọc kín cho các sản phẩm không quá nặng, dạng thanh, dạng tấm như ván hay thớt gỗ. Thường thiết bị sẽ làm việc trung bình từ 5- 25 sản phẩm mỗi phút.

Máy rút màng co tự động đóng cho sản phẩm dài
 • 4.3 Máy bọc màng co nhựa lốc nước tự động hoàn toàn

Máy co màng lốc chai nước tự động là dây chuyền bọc màng co cho lốc nước suối, nước ngọt, nước mắm, bia. Máy tự động xếp chai, chia lốc, đóng gói thành lốc hoàn chỉnh không cần sức người.

Có thể cài đặt đóng cho lốc từ 2 đến 24 chai theo yêu cầu. Đây là bộ máy dùng nhiều trong xưởng sản xuất lớn, nhà máy, công ty chuyên về nước đóng chai. Tốc độ đóng gói trung bình từ 8 đến 10 lốc mỗi phút.

Máy bọc màng co lốc nước tự động xếp chai, chia lốc, co màng
 • 4.4 Máy bọc màng co khổ lớn, bọc màng co PE.

Máy co màng khổ lớn tự động thường dùng nhiều cho tấm ván gỗ, cánh cửa, cửa nhôm. Thiết kế dao cắt ở cả 3 cạnh cùng lúc, có thể bọc kín bằng màng co nhiệt PE.

Máy rút màng co khổ lớn có kích thước tổng thể khá đồ sộ. Công suất tiêu thụ điện cao, nhiệt độ làm việc khoảng 200C, cần có nguồn điện mạnh và ổn định. Giá thành máy khá cao, đối tượng sử dụng máy là công ty lớn, làm hàng hóa xuất khẩu.

Máy co màng khổ lớn, dùng nhiều cho tấm cửa, ván gỗ
 • 4.5 Máy rút và bọc màng co thùng carton

Máy bọc màng co thùng carton là một dòng máy co màng PE, thiết bị thay thế rất hợp lý cho máy quấn màng. Bọc một lớp màng co nhiệt bên ngoài thùng carton giúp bảo vệ tốt. Màng khó bị rách, chi phí không cao.

Máy rút màng co thùng carton sử dụng màng co nhiệt PE. Phù hợp cho các sản phẩm dạng thùng, sản phẩm to nặng, đóng vuông vắn. Với công suất lớn, quy mô sử dụng thường là công ty, xí nghiệp.

Máy đóng màng co thùng carton

5. Máy Cắt Và Cắt Màng Co Tự Động & Tốc Độ Cao

5/5
Chi Phí Cho Một Thiết Bị
100.000.000vnđ+
Tốc Độ Bọc Màng
Cực Nhanh 80%
Năng Suất Làm Việc
Rất Cao 80%

Để đóng gói màng co tốc độ cao phần lớn phụ thuộc nhiều vào tốc độ băng tải của máy cắt và chiều dài công suất của máy co. Máy cắt màng co tốc độ cao thường có giá thành khá đắt. Chỉ phù hợp với những công ty lớn. Dây chuyền bọc – cắt màng PE, POF tự động tốc độ cao gồm có :

 • 5.1 Máy cắt co và bọc màng POF tốc độ cao

Bọc màng co tốc độ cao thường có năng suất cao hơn gấp hai đến ba lần so với các bộ máy co thông thường. Để đạt được tốc độ cao như vậy, máy cắt màng co tốc độ cao sử dụng linh kiện cao cấp. Hoạt động thông qua một PLC điều chỉnh tốc độ đọc của cảm biến. 

Giúp hành trình làm việc hiệu quả. Tốc độ băng tải cũng nhanh hơn nhiều. Phần buồng nhiệt cũng được thiết kế công suất lớn hơn, cho tốc độ co lại của màng đạt mức tối đa.

Máy co màng KM-2 , bọc cắt màng POF tốc độ cao

Mỗi phút máy có thể đóng gói màng co từ 20 đến 60 sản phẩm. Rất phù hợp để kết nối với các dây chuyền sản xuất khép kín cho công ty vừa và lớn. Cũng cần có không gian rộng vì kích thước máy khá to.

 • 5.2 Máy co cắt và co màng lốc nước tốc độ cao

Máy co màng lốc tốc độ cao là dây chuyền đóng gói chuyên dùng cho nước suối, bia nước ngọt, sản phẩm dạng chai hũ lọ.

Đây cũng là dòng máy đóng lốc chai lon được các công ty sản xuất lớn hay dùng, quy mô công nghiệp. Phù hợp với các dây chuyền sản xuất năng suất 8000 đến 20000 chai mỗi giờ. Kích thước máy khá lớn, cần có xưởng rộng để lắp đặt.

Máy co màng KM30000/10A, bọc màng lốc tốc độ cao

Máy rút màng co tốc độ cao ngoài sử dụng màng co PE trong như các máy thông thường còn có thể bọc màng co nhiệt có in màu. Cảm biến đọc điểm đen sẽ nhận diện được đúng vị trí cần cắt.

Màng co in màu dùng khi nào? Khi cần in thông tin quảng cáo, in thông số sản phẩm. Tạo điểm nhất nổi bật của sản phẩm. Nếu chú ý có thể thấy vào dịp tết các công ty lớn rất hay sử dụng màng co có in hoa mai, cánh én xuân.

V. HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG MÁY MÀNG CO TỪNG BƯỚC CHI TIẾT

Trước khi sử dụng máy co màng nhiệt các bạn cần phải học qua các phím chức năng trên bảng điều khiển. Học cách lắp đặt cuộn màng co vào thanh dẫn hướng. Cách điều chỉnh tốc độ, nhiệt độ máy ở mức phù hợp theo chỉ dẫn của kỹ thuật viên PackA2Z.

Bước 1: Bọc Màng Co Cho Sản Phẩm Thủ Công Hoặc Bằng Máy.

 • Nếu bọc thủ công thì bạn cần đặt loại màng co được cắt sẵn vừa với kích thước sản phẩm.
 • Nếu bọc màng co bằng máy cắt màng thì cần điều chỉnh cho màng cắt vừa đủ rộng. Chỉnh vết cắt nằm giữa tâm sản phẩm.

Bước 2: Co Màng Bằng Nhiệt Độ Cao Trong Buồng Co.

 • Nếu là màng co PVC, POF, PP, OPP thì chỉnh nhiệt độ khoảng 150C, tốc độ băng tải điều chỉnh sao cho sản phẩm chạy qua buồng trong vòng 5 giây là đạt yêu cầu.
 • Nếu là màng co PE bọc cho lốc thì cài nhiệt độ khoảng 160 – 180C. Thời gian chạy qua từ bên này sang bên kia khoảng 8 giây.

VI. TOP 3+ MÁY CO MÀNG BỌC RÚT MÀNG CO BÁN CHẠY NHẤT 2023

Thông số kỹ thuật:

Tên Sản PhẩmMáy co màng
Mã sản phẩmKM BS260
Điện áp220V/ 380V – 50Hz
Công suất3kW
Nhiệt độ làm việc160-200°C
Kích thước đóng góiMax 200x100mm
Tốc độ băng tải0-10m/ phút
Tốc độ làm việc15-30sp/ phút
Loại màng sử dụngPOF, PVC
Tải trọng tối đa5kg
Kích thước máy1000x430x580mm
Kích thước buồng co260x150x800mm
Chất liệuThép phun sơn tĩnh điện
Tổng trọng lượng máy 40 Kg
Xuất xứTrung Quốc
Bảo hành12 Tháng
Đánh giá máy BS260
4.1/5
máy co màng kmbs260
 • Ưu điểm: máy sấy màng co bs 260 co công suất tiêu thụ điện khá thấp. Sử dụng điện gia đình, ai cũng có thể dùng được. Buồng nhiệt đủ kích thước để bọc cho sản phẩm dạng hộp vừa và nhỏ. Dùng tốt nhất khi bọc bằng màng co pvc. Máy 260 có giá thành rẻ, cơ sở nhỏ cũng có thể đầu tư được.
 • Nhược điểm:buồng co không dài, nếu dùng để bọc kín thì hơi khó sử dụng. Kích thước đóng gói không đa dạng do cửa buồng không lớn.

2. Máy Hơ Màng Co BS 4020 ( Cửa Buồng 400x200)

Thông số kỹ thuật:

Tên Sản PhẩmMáy co màng
Mã sản phẩmKM 400×200
Điện áp220V/ 380V – 50Hz
Công suất6kW
Nhiệt độ làm việc160-200°C
Kích thước đóng góiMax 300x150mm
Tốc độ băng tải0-10m/ phút
Tốc độ làm việc15-30sp/ phút
Loại màng sử dụngPOF, PVC
Tải trọng tối đa5kg
Kích thước máy1100x570x730mm
Kích thước buồng co400x200x800mm
Chất liệuThép phun sơn tĩnh điện
Tổng trọng lượng máy 40 Kg
Xuất xứTrung Quốc
Bảo hành12 Tháng
may co mang bsx4020
 • Ưu điểm: buồng nhiệt rộng rãi, dải nhiệt độ cao. Máy hơ màng co BS 400200 có thể dùng cho đa dạng kích thước sản phẩm. Có đồng hồ chỉnh nhiệt độ, dễ sử dụng. Có ô kính quan sát sản phẩm từ bên ngoài. Dùng cho nhiều loại sản phẩm dạng hộp, lốc, vỉ vv.
 • Nhược điểm: tối ưu khi sử dụng màng co pvc. Khi co màng pof bọc kín thì tốc độ khá chậm. Công suất 6Kw, nếu dùng điện gia đình thì cần đi riêng một đường dây điện.

Thông số kỹ thuật Máy co màng KM-5

Tên Sản PhẩmMáy co màng
Mã sản phẩmKM-5
Điện áp220V/ 380V – 50Hz
Công suất máy cắt 1.350 kW (3 động cơ)
Công suất buồng nhiệt12kW
Kích thước đóng góiMax 330x400x12mm
Tốc độ băng tải15-18m/ phút
Tốc độ làm việc15-25sp/ phút
Loại màng sử dụngPOF
Khổ màng tối đa500mm
Tải trọng tối đa15kg
Kích thước máy cắt1630x900x1460mm
Kích thước buồng co1600x719x1440mm
Chất liệuThép phun sơn tĩnh điện
Tổng trọng lượng máy 500 Kg
Xuất xứTrung Quốc
Bảo hành12 Tháng
may co mang km5

Máy co màng KM-5 là một dòng máy sấy màng co tự động được sử dụng nhiều nhất. Với khổ đóng gói tiêu chuẩn phù hợp cho rất nhiều ngành sản phẩm.

Với mức giá đầu tư ở mức không quá cao, đổi lại tốc độ làm việc không hề thua kém những bộ máy đắt tiền.

VII. BẢNG GIÁ CÁC LOẠI MÁY CO MÀNG CHÍNH HÃNG TẠI SIEUTHIA2Z MỚI NHẤT 2023

Giá các loại máy co màng thường dao động từ 350.000vnđ-300.000.000vnđ ( cập nhật ngày 01/01/2023). Dưới đây sẽ là bảng giá chi tiết các loại máy co màng mới nhất 2023

Tên Sản PhẩmGiá BánLoại Máy
Máy co màng cầm tay Gomes GB-7100350.000vnđMáy Co Màng Cầm Tay
Máy co màng mini Tolsen 79100359.000vnđMáy Co Màng Cầm Tay
Máy bọc màng cầm tay Suka OSK 800990.000vnđMáy Co Màng Cầm Tay
Máy rút màng co BS40209.990.000vnđMáy Rút Màng Giá Rẻ
Máy co màng BS400 x 20012.990.000vnđMáy Rút Màng Giá Rẻ
Máy bọc màng co BS603018.990.000vnđMáy Rút Màng Giá Rẻ
Máy màng co KM603019.990.000vnđMáy Rút Màng Giá Rẻ
Máy co màng lốc bán tự động KM1170.000.000vnđMáy Co Màng Tự Động
Máy rút màng co PE KM7 tự động250.000.000vnđMáy Co Màng Tự Động
Máy co màng khổ lớn tự động KM130/30A1.900.000.000vnđMáy Co Màng Tự Động
Máy co màng lốc nước tự động KM25000/10A390.000.000vnđMáy Co Màng Tốc Độ Cao
Máy đóng màng co hộp tốc độ cao KM2590.000.000vnđMáy Co Màng Tốc Độ Cao
Máy co màng lốc có in màu KM30000/10A1.600.000.000vnđMáy Co Màng Tốc Độ Cao

Sieuthia2z là công ty bán máy co màng chính hãng với mức giá tốt. Máy mới 100%, giao hàng và lắp đặt tận nơi. Có kỹ thuật viên hướng dẫn và chuyển giao công nghệ đầy đủ tới khách hàng.

Bảng giá tham khảo chưa bao gồm một số phát sinh theo kích thước của sản phẩm, dây chuyền có sẵn. Để kết nối hoàn thiện có thể cần thêm một số chi tiết như băng tải, thanh dẫn hướng.

VIII. MUA MÁY ĐÓNG MÀNG CO Ở ĐÂU UY TÍN, GIÁ TỐT, YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG ?

Lý do bạn nên mua máy co màng PACKA2Z

 • PACKA2Z là nơi bán các loại máy co màng chính hãng, mới 100%.
 • Có đầy đủ các loại máy màng co. Máy khò màng co cầm tay, buồng co màng giá rẻ, buồng co màng công nghiệp, dây chuyền co màng tự động, máy co màng tốc độ cao.
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, công ty giàu kinh nghiệm, tư vấn chính xác đúng mẫu mã, đúng nhu cầu về máy đóng gói cho sản phẩm có sẵn.
 • Kỹ thuật viên lành nghề, điều chỉnh máy đúng, hướng dẫn chuyển giao kỹ thuật đầy đủ.
 • Mọi máy bán ra đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng.
 • Có giao hàng, lắp đặt cho khách tỉnh, khách ở xa, hỗ trợ video call nhanh chóng cho khách xa.
 • Dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, có sẵn các linh kiện thay thế cần thiết, tất cả linh kiện cho máy màng co.
 • Trên máy có đầy đủ thông tin về thương hiệu, thông tin liên hệ khi cần.
 • Đặt mua máy nhanh chóng, luôn có sẵn trong kho các mẫu phổ thông.

Địa chỉ bán máy đóng màng co, có sẵn máy để chạy thử nghiệm

Với tất cả các loại màng co PACKA2Z đều có sẵn máy đóng màng co phù hợp. Nếu các bạn chưa hoàn toàn yên tâm, chưa biết lựa chọn loại màng co nhiệt nào cho sản phẩm của mình đều có thể gửi về PACKA2Z để chạy thử.

Nếu khách hàng ở xa có thể liên hệ gửi mẫu về công ty, chúng tôi sẽ đóng gói, quay video, gửi sản phẩm đã hoàn thiện về lại trong thời gian sớm nhất.

Sẵn sàng lắp đặt, bật máy để các bạn có thể tham khảo qua các loại máy, tư vấn chọn loại phù hợp.

Các bạn có thể đến một trong hai chi nhánh công ty chúng tôi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Địa Chỉ Bán Máy co màng PACKA2Z tại Trà Vinh:

 • Địa chỉ: trà cú – trà vinh
 • Hotline liên hệ: 0339448337   (Call / Zalo – tư vấn 24/7)

Mua Máy co màng PACKA2Z tại Cần Thơ Ở:

 • ninh kiều cần thơ
 • Hotline liên hệ: 0839338794   (Call / Zalo – tư vấn 24/7)