Ưu điểm của đóng gói chân không, bạn nên biết!

Đóng gói chân không là phương pháp bảo quản thực phẩm, linh kiện phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở bất cứ nơi đâu một sản phẩm được đóng gói chân không như: rau củ quả, thịt bò khô, thịt tươi, linh kiện điện tử,… Hôm nay, Sieuthia2z sẽ cùng bạn phân tích các ưu điểm của đóng gói chân không.

ưu điểm của đóng gói chân không
Một số sản phẩm được đóng gói chân không

Về mặt nguyên tắc thì phương pháp đóng gói chân không sẽ hút hết không khí xung quanh thực phẩm hoặc linh kiện. Bởi vì không khí là tác nhân chính làm hỏng các loại sản phẩm trên. Chính vì vậy, ưu điểm của đóng gói chân không là đơn giản, dễ sử dụng, lưu giữ tốt hơn dinh dưỡng bên trong thực phẩm, cùng với đó là tiết kiệm thời gian và chi phí.

======>>>>Bạn xem thêm:

ưu điểm của đóng gói chân không
Máy hút chân không P290

Chúng ta cùng điểm qua các ưu điểm của đóng gói chân không

Điều gì đã khiến phương pháp này được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, bạn và tôi cùng xem xét nhé.

Máy hút chân không giúp bạn tiết kiệm tiền

Không ít gia đình hiện nay yêu thích dùng thực phẩm ở quê. Bởi lẽ giá rẻ và an toàn cho sức khỏe. Vì vậy, họ thường mua số lượng lớn để tích trữ và dùng dần. Lúc này, thực phẩm được chia thành các phần theo bữa ăn và đóng gói chân không. Điều này cho phép bạn có thực phẩm tươi đến 6 tháng. Nó là một khoản tiết kiệm chi phí so với việc mua thực phẩm trước mỗi bữa ăn.

Lưu giữ dinh dưỡng tốt hơn

Phương pháp hút chân không giúp bảo quản thực phẩm bằng cách ngăn chặn nấm mốc hoặc vi khuẩn tiếp xúc với Oxy. Bởi vì, nấm mốc và vi khuẩn không thể phát triển mà không có oxy.

Ngoài ra, chân không bảo vệ thực phẩm khỏi mất nước và bị bỏng lạnh. Bỏng lạnh xảy ra khi nước vào thức ăn của bạn. Túi chân không tạo thành một lớp rào cản tuyệt vời và lưu giữ độ ẩm cho thực phẩm.

Do đó, dinh dưỡng được lưu giữ nguyên vẹn cho chất lượng bữa ăn của gia đình bạn tốt hơn.

ưu điểm của đóng gói chân không
Đóng gói chân không giúp lưu giữ tốt hơn dinh dưỡng bên trong thực phẩm

Kéo dài thời hạn sử dụng

Thời hạn sử dụng của thực phẩm được kéo dài rất nhiều khi bạn hút chân không. Thông thường nó sẽ bảo quản lâu hơn 3 đến 5 lần so với thực phẩm được lưu trữ trong hộp nhựa hoặc túi. Lượng thời gian chính xác tùy thuộc vào việc bạn đang lưu trữ trong tủ lạnh, tủ đông hoặc phòng đựng thức ăn.

Thực phẩm đông lạnh đóng gói chân không bảo quản được khoảng 2-3 năm, trong khi thời trung bình là 6-12 tháng. Nếu bạn để ở ngăn mát, hầu hết các thực phẩm kín chân không sẽ bảo quản được trong 1-2 tuần, lâu hơn nhiều so với 1-3 ngày nếu bạn lưu trữ thông thường.

 Không gian lưu trữ rộng hơn và bảo vệ tủ lạnh của gia đình bạn

Thực phẩm đóng gói chân không chiếm ít không gian trong tủ lạnh hoặc tủ đông. Cho phép bạn dễ dàng sắp xếp hay tìm kiếm các thực phẩm bạn đang lưu trữ.

Niêm phong chân không tạo ra một môi trường kín không khí. Ngăn chặn việc bay hơi gây mùi khó chịu cho tủ lạnh nhà bạn. Cùng với đó, thực phẩm cũng sẽ không bị ám các mùi khó chịu và giữ độ ẩm, hương vị của thực phẩm. Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trong hương vị khi thưởng thức.

ưu điểm của đóng gói chân không
Thực phẩm sẽ không bị ám mùi khó chịu khi đóng gói chân không

Bạn lưu ý, hãy làm sạch thực phẩm trước khi lưu trữ. Nó sẽ giúp cho thực phẩm có hương vị tốt hơn khi sử dụng.

Máy hút chân không, mua hàng và bảo hành ở đâu?

Siêu thị A2Z tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các dòng máy hút chân không. Khi mua hàng tại Siêu thị A2Z chúng tôi cam kết:

  • Hàng mới 100%.
  • Giá thành cạnh tranh nhất.
  • Chất lượng tốt nhất.
  • Chỉ phải trả tiền khi đã nhận hàng và kiểm tra máy.
  • Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh.
  • Khuyến mãi Tri ân khách hàng: giảm giá 10% trên tất cả các sản phẩm cho các lần mua tiếp theo.

Với phương trâm CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ HẬU MÃI LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU, chúng tôi xin cảm ơn các khách hàng thân yêu đã đặt niềm tin vào Siêu thị A2Z.

Đội ngũ nhân viên Siêu thị A2Z xin hứa sẽ nỗ lực hết mình để phát triển danh mục sản phẩm và chất lượng dịch vụ của mình. Nhằm mang lại chất lượng sống tốt hơn cho người dân Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0936 773 553 hoặc bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên Website: https://sieuthia2z.vn/

Chúng tôi chúc bạn Sức khỏe và Thành công!

 

 

 

Tags: , , , , , , ,